Giỏ hàng
|
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
Giỏ hàng
|
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
Trong khổ qua chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể, giúp nâng cao chức năng miễn dịch, thanh nhiệt giải độc. Khổ qua có thể chế biến thành canh hoặc các món xào đều rất ngon.
Khổ qua còn được gọi là mướp đắng, là loại cây ăn quả có vị đắng, tính hàn, được sử dụng như một loại rau củ dùng trong chế biến món ăn. Khổ qua có nhiều công dụng tuyệt vời như thanh nhiệt, giải độc, giải sốt, giải cảm, tăng cường sức đề kháng. Mặc dù có vị đắng khó ăn nhưng khổ qua vẫn được nhiều người ưa chuộng trong việc chế biến món ăn hằng ngày.