Giỏ hàng
|
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
Giỏ hàng
|
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
Là món ăn được rất nhiều người yêu thích, được trồng và có củ quanh năm, ngon nhất là khi được nướng lên trên một bếp than đổ hồng. Khoai lang Nhật có vị ngọt ngào như mật, tan tan trên đầu lưỡi. Khoai lang Nhật chứa nhiều vitamin A, B, C và nhiều khoáng chất cần thiết cho làn da đẹp.
Khoai lang Nhật là một loại củ có hình dáng thon, dài. Với lớp vỏ bên ngoài màu tím, trong ruột thì vàng, hương vị ngọt dịu nhẹ, bùi nên chiếm được rất nhiều cảm tình của mọi người. Trong Đông y củ khoai lang có vị ngọt, tính bình, có công dụng nhuận tràng, bồi bổ cơ thể, tiêu viêm, lợi mật, sáng mắt,.. đặc biệt ăn khoai vào buổi sáng sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là chữa được nhiều bệnh nguy hiểm mà bạn không ngờ tới.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Trong khoai lang Nhật chứa rất nhiều vitamin, chất xơ và giàu khoáng chất… giúp bổ sung đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế, người Nhật đánh giá rất cao loại củ này.
Trung bình trong mỗi củ khoai lang có chứa khoảng 26g tinh bột và chỉ bằng 1/2 lượng tinh bột có trong củ khoai tây và 1/3 tinh bột trong cơm trắng. Lượng tinh bột vừa đủ này có thể giúp người ăn no lâu mà không cần hấp thụ quá nhiều thức ăn khác, rất tốt đối với những người dùng khoai lang để giảm cân.
Khoai được xem là loại thực phẩm vàng đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ vì trong khoai lang Nhật chứa rất nhiều vitamin và chất xơ hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định. Ăn một vài củ khoai lang mỗi ngày sẽ giúp cơ thể cải thiện bệnh tiểu đường, chống lại bệnh ung thư, giảm viêm và tốt cho người bệnh huyết áp.