Giỏ hàng
|
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
Giỏ hàng
|
TỔNG TIỀN: | 0₫ |
Thanh toán |
Là một loại củ rất quen thuộc với mọi gia đình, phần thịt của củ sắn khá ngọt, nhiều nước và rất giòn, chứa nhiều khoáng chất như: Sắt, Photpho, Canxi và các chất vitamin A, B, C,... Thông thường, người ta sẽ dùng củ sắn để ăn sống hoặc chế biến thành nhiều món khác nhau, như xào, luộc hay nấu canh,..
Củ sắn hay còn được gọi là củ đậu, được trồng ở nhiều nơi. Củ sắn có kích thước to, tròn và trông khá giống con quay, thịt chắc và nặng, có lớp vỏ màu vàng.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Củ sắn có vị ngọt nhẹ, thanh mát và chứa rất nhiều tinh bột, đường Glucoso, Protein và gần 90% là nước cùng các loại khoáng chất cần thiết khá. Chính vì vậy, củ sắn mang lại lợi ích rất nhiều, như: Tốt cho hệ tiêu hóa, bồi bổ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, đẹp da, giảm cân,...